Khóa cửa gỗ ngày nay rất được ưa chuộng, nhưng để có thể chọn bộ khóa phù hợp với cửa gỗ nhà mình thì lại là một vấn đề khó. Bạn hãy đến với KHÓA CỬA  chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn bộ khóa cửa ưng ý nhất.

Tư vấn chọn khóa cửa cho cửa gỗ đẹp.

Với một bộ cửa gỗ đẹp sẽ giúp cho không gian gia đình bạn thêm sang trọng, quý phái. Cửa gỗ rất đa dạng về kích thước và mẫu mã, kiểu dáng: Cửa 4 cánh, 2 cánh … Sự kết hợp hài hòa giữa khóa cửa và cửa sẽ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Để chọn những mẫu khóa cửa phù hợp thì chúng ta nên quan tâm đến màu sắc, kiểu dáng của cánh cửa.

Khóa cửa gỗ 4 cánh.

Với loại cửa này thường được thiết kế làm cửa chính cho ngôi nhà của bạn. Cửa 4 cánh có kiểu dáng đơn giản, có màu tự nhiên nên nhìn vào rất đẹp. Cửa được làm bằng gỗ cao cấp, không bị cong vênh theo thời gian. Đặc biệt là những mẫu cửa này rất thích hợp cho những người thích đơn giản, an toàn. Chính vì vậy với những kiểu cửa như vậy chúng ta nên chọn những mẫu khóa cửa cao cấp với những họa tiết hoa văn nổi, sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn một phong cách sang trọng, lịch sự.

Khóa cửa gỗ 2 cánh và cửa thông phòng.

Mẫu cửa gỗ 2 cánh kết hợp với kính sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái của chất liệu gỗ và kính. Với những loại sản phẩm này thì chúng ta có thể sử dụng loại khóa tay gạt loại nhỏ có màu  sắc nổi bật để giúp cho căn phòng thêm sang trọng và quý phái hơn.

THỢ SỬA KHOÁ TẠI HẢI PHÒNG

Sửa Khoá Tận Nơi – Sửa Khoá Gọi Là Đến Ngay

Hotline: 0969.121.151 (có mặt sau 15 phút)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.