Mua khóa chống trộm xe máy Airblade loại nào tốt? Bạn đang sở hữu một chiếc xe Airblade đời 2009, 2014 hay 2017? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để bảo vệ chiếc xe yêu quý của mình khỏi những tên trộm?

Bạn chưa biết đâu là sản phẩm để bạn trao sự tin tưởng? Hãy để Vigo Việt Nam giúp bạn giải tỏa vướng mắc này.

Với các dòng xe ga hiện đại có giá trị cao như Sh150, Sh125, Airblade 125, Vision, PCX… thì việc người dùng quan tâm tới sự an toàn của sản phẩm cũng như vẻ sang trọng của chiếc xe đã không còn quá xa lạ.

Có rất nhiều sản phẩm chống trộm có thể lắp đặt được trên những dòng xe này như chống trộm Mercedes, chống trộm Hyper, chống trộm Toyota, chống trộm Smartkey, chống trộm 5 nút…

Nhưng theo đánh giá dựa trên số liệu thống kê của Vigo cập nhật trong 6 tháng qua thì Smartkey vẫn là sản phẩm được ưa thích nhất trong dòng xe tay ga, đặc biệt là dòng Airblade.     

Ngoài vẻ trang nhã, đẳng cấp, sang trọng sản phẩm còn thừa hưởng những tính năng chống trộm cực kỳ hiệu quả và độc đáo mà không phải mẫu khóa chống trộm nào cũng có được.

Với mức giá rất phù hợp, Smartkey đã là sản phẩm đã đi đầu thị trường tay ga trong phân khúc chống trộm xe máy. Ngay bây giờ đây, hãy cùng Vigo tìm hiểu sâu hơn về tính năng của bộ sản phẩm này.

Khóa chống trộm xe máy Smartkey

Đây là sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng phù hợp, chuyên dùng dành cho xe tay ga. Với thiết kế nổi bật đặc sắc sản phẩm được sử dụng trên các dòng xe cao cấp như Sh 125, Sh 150, PCX 150, hay  Airblade, Vision… nhằm mang lại cho người dùng những tiện ích và công nghệ hiện đại mà sản phẩm mang lại.  

Hệ thống khóa thông minh gồm bộ FOB thiết bị điều khiển, cụm khóa và bộ điều khiển khóa chống trộm thông minh. Cơ chế hoạt động hoạt động động dựa trên sự đối chiếu ID giữa thiết bị điều khiển FOB và bộ xử lý trung tâm.

Hiện với vam phá khóa của những tên trộm thì chưa có cách nào để bẻ thành công khóa chống trộm Smartkey. Từ đó đem lại sự an toàn và khả năng chống trộm ưu việt của sản phẩm.

Các tính năng hữu ích của chống trộm Smartkey:

  • Tính năng mở xe mà không sử dụng chìa khóa. Với tính năng này, bạn chỉ cần bật remote lên và sử dụng được mọi chức năng của xe mà không cần dùng chìa khóa.
  • Bộ sản phẩm tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản của xe như mở cốp, mở nắp xăng, khóa cổ..
  • Tính năng tìm xe trong bãi sẽ là một giải pháp vô cùng hiệu quả nếu bạn để xe trong những tòa nhà hay bãi đỗ xe rộng lớn. Mọi thao tác chỉ cần 1 nút bấm trên Remote.
  • Thiết bị có gắn cảm biến giúp xe của bạn tự động kêu còi báo khi có tác động nhỏ vào xe của bạn.
  • Dải đèn led được gắn trên cụm núm xoay làm tăng độ thẩm mỹ và sang trọng của chiếc xe.
  • Với núm điều khiển thì bất kì một tên trộm nào cũng không thể phá khóa được xe của bạn, trừ khi có ngoại lực đập vào thì khi này xe của bạn cũng sẽ báo còi khẩn cấp
  • Remote FOB có khả năng chống nước tuyệt đối và thời gian ngâm nước lên tới hơn 1h đồng hồ, giúp bạn yên tâm khi đi trời mưa gió.
  • Khi bạn cách xa chiếc xe 2m, thiết bị cảnh báo sẽ tự động hú kèn báo hiệu xe của bạn đã bật tính năng chống trộm và xe đã ở chế độ OFF hoàn toàn.

Như vậy việc tìm mẫu khóa chống trộm xe máy Airblade của bạn đã có câu trả lời. Smartkey sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn giúp bảo vệ xe của bạn 24/24 không lo mất cắp.

Khóa chống trộm xe máy Smartkey hiện có giá phân phối tại cửa hàng của Vigo Việt Nam là 3.800.000đ.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng nếu do lỗi của nhà sản xuất.

THỢ SỬA KHOÁ TẠI HẢI PHÒNG

Sửa Khoá Tận Nơi – Sửa Khoá Gọi Là Đến Ngay

Hotline: 0969.121.151 (có mặt sau 15 phút)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.