Sửa khóa SH Smartkey – 098.1054.768

0981.054.768

Zalo Chat

Sửa khóa SH Smartkey – 098.1054.768

Năm 2015 hãng xe Honda đã đưa chức năng điều khiển thông minh lên những chiếc xe của mình; bước tiến này có thể nói là nổi bật vì hệ thống an toàn bảo mật hoàn hảo 100% không có gì có thể phá trộm cắp được chiếc xe. Tuy ban đầu có một số lỗi nhỏ nhưng đến hiện tại phương pháp này đang được đánh giá rất tốt và chất lượng nhất trên các ổ khóa xe máy trên thị trường.

Việc làm chìa khóa Sh Smartkey khác hoàn toàn với chìa SH truyền thống. Nó liên quan tới IC kích nổ máy hệ thống an toàn điện bên trong. Nhưng chủ yếu đa phần chúng ta sẽ gặp 2 trường hợp sau đi khi làm mất chìa khóa thông minh của xe SH.

sửa khóa xe sh, khóa sh smartkey

Khóa SH Smartkey mới của Honda

2 trường hợp thường gặp khi làm chìa khóa Sh Smartkey:

  • Trường hợp 1:

Bạn mất hết chìa nhưng còn lưu lại hình ảnh hoặc thẻ bạc CODE của mã chìa khóa xe SH. Điều này sẽ rất đơn giản để làm lại chìa khóa smartkey SH. Bạn cần mang đầy đủ giấy tờ của xe ra hãng xe Honda để nhận lại chìa khóa. Thời gian để bạn nhận lại chìa khóa từ 2 tuần đến 30 ngày. Nhưng đối với thợ khóa Anh Tuân sẽ rút ngắn xuống chỉ 2h là bạn có khóa sử dụng ngay.

  • Trường hợp 2:

Bạn mất hết tất cả chìa khóa; thẻ Code của mã chìa khóa xe. Nhưng bạn còn giấy tờ xe hoặc xác nhận được mình là chính chủ của xe; (thông tin giấy tờ xe có thể xác nhận qua cơ quan công an ; hoặc nơi bạn mua xe máy SH). Đối với trường hợp như thế này thì hãng xe Honda sẽ hướng tới cho bạn thay toàn bộ ổ khóa; hệ thống Smartkey. Chi phí để thay hệ thống này giá khoảng 15-20 triệu (tùy từng đời xe, dòng xe).

Nếu như chi phí đấy đối với bạn quá cao mà trong khi bạn muốn làm lại chìa khóa gốc thì bạn hãy liên hệ qua thợ sửa khóa xe máy Anh Tuân để phục vụ. Giá thành chỉ bằng 1/3 chi phí để phục hồi lại chìa khóa so với hãng xe.

sửa khóa xe máy sh tại hải phòng

Khóa Sh Smartkey

Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi. Chỉ sau 15 phút giao dịch; nhân viên chuyên làm chìa khóa SH Smartkey tới nhận số khung số máy của xe để xử lí. Và bạn nhận chìa khóa chỉ sau 2 giờ sửa chữa.

 Hotline: 098.1054.768

Địa chỉ: số 470 – Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng

Xem thêm: Sửa khóa xe máy SH

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *