Sửa điều khiển cửa cuốn tại Hải Phòng

0981.054.768

Zalo Chat

Sửa điều khiển cửa cuốn tại Hải Phòng

Đối với mỗi hệ thống cửa cuốn, điều khiển luôn là một phần rất quan trọng. Thử tưởng tượng nếu bạn đi về, không có ai trong nhà mà điều khiển lại bị hỏng thì tình hình sẽ tồi tệ như thế nào? Tất nhiên bạn sẽ chẳng thể nào vào được nhà. Gặp trường hợp này, bạn chỉ có thể gọi đến một đơn vị sửa điều khiển cửa cuốn đến để khắc phục sự cố này. 

Nếu điều khiển của Quý khách bị hỏng hãy để sửa khóa Hải Phòng giúp Quý khách. Chúng tôi tự hào là một đơn vị sửa điều khiển cửa cuốn tại Hải Phòng được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. 

 

Dịch vụ sửa điều khiển cửa cuốn tại Hải Phòng

 Sửa khóa Hải Phòng hiện đã triển khai nhiều dịch vụ sửa Remote cửa cuốn tại thành phố Hải Phòng. Dịch vụ của chúng tôi gồm có:

1. Làm mới các loại điều khiển

Trong khi sử dụng chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi việc remote bị hư hỏng do rơi, va đập, nước vào dẫn đến bị hư hỏng. Khi gặp tình trạng như vậy, Quý khách nên làm lại một chiếc điều khiển mới. 

Không chỉ làm mới, chúng tôi còn nhận sao chép điều khiển cửa cuốn. Quá trình sao chép này diễn ra rất nhanh. Chỉ sau chưa đầy 5 phút là Quý khách đã có một chiếc remote cửa cuốn mới.

 

2. Đổi mã hóa cửa cuốn khi mất điều khiển

Việc mất điểu khiển là một điều vô cùng nguy hiểm. Kẻ gian có thể tận dụng điều này để xâm nhập bất hợp pháp và lấy đi những món đồ đắt tiền cũng như thực hiện các hành vi nguy hiểm khác. Chính vì lẽ đó mà Quý khách nên đổi ngay mã cửa cuốn nếu bị mất điều khiển. Để thực hiện quá trình đổi mã này, Quý khách vui lòng mang bộ nhận sóng và tay điều khiển đến cho chúng tôi. Ngoài ra, Quý khách có thể liên lạc với Sửa khóa Hải Phòngt, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để đổi mã cho Quý khách.

3. Sửa chữa các căn bệnh của điều khiển cửa cuốn

 Sửa khóa Hải Phòng có thể xử lý, khắc phục mọi sự cố, hư hỏng mà chiếc điều khiển cửa cuốn có thể gặp phải. Do vậy nếu Quý khách gặp phải những sự cố như:

  • Điều khiển cửa cuốn nhưng cửa cuốn không hoạt động
  • Nút điều khiển cửa cuốn không nhạy
  • Tín hiệu phát ra từ remote chập chờn

 

Sửa điều khiển cửa cuốn có bảo hành tại Hải Phòng

Tất cả những remote được sửa chữa bởi chúng tôi đều được bảo hành với thời hạn lên tới 01 năm. Ngoài dịch vụ này, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác ở Hải Phòng như:

  • Lắp đặt, bảo dưỡng, sửa cửa cuốn tại Hải Phòng
  • Sửa bộ lưu điện (UPS) tại Hải Phòng
  • Sửa Motor cửa cuốn tại Hải Phòng
  • Sửa khóa cửa cuốn tại Hải Phòng

Sửa chữa điều khiển cửa cuốn tại Hải Phòng và cam kết của chúng tôi

 Sửa khóa Hải Phòng cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ sửa điều khiển cửa cuốn ở Hải Phòng (cũng như các dịch vụ khác) chất lượng, nhanh chóng, giá phải chăng nhất. Những linh kiện được dùng để thay thế trong quá trình sửa chữa đều là những linh kiện chính hãng, chất lượng.

Nơi sửa điều khiển cửa cuốn giá rẻ, uy tín tại Hải Phòng

Dịch vụ sửa khóa cửa nhà giá rẻ  tại Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

  • Anh Tuân – Sửa khóa Hải Phòng : www.suakhoahaiphong.vn
  • Địa chỉ : 470 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng
  • Điện thoại : 0981.054.768

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *