Ổ khóa smartkey honda giá rẻ tại Tại Hải Phòng

0981.054.768

Zalo Chat

Ổ khóa smartkey honda giá rẻ tại Tại Hải Phòng

Bạn đang tìm kiếm mua ổ khóa smartkey tốt nhất hiện nay. Điều quan trọng nhất là những tính năng bảo mật an toàn cao của ổ khóa. Những chức năng công dụng và những tiện lợi của ổ khóa ra sao. Ngày hôm nay bạn cùng Sửa khóa Hải Phòng chúng tôi tìm hiểu về những thông tin, thông số kĩ thuật của ổ khóa xe Samrtkey nhé.

Ổ khóa xe smartkey có những tính năng sau:

Tính năng chống cướp:

Đây là tính năng được mọi người quan tâm nhất trên ổ khóa Smartkey. Khi đang chạy xe, nếu chẳng may có biến, chủ nhân cứ thoải mái bỏ xe ra mà chạy nó thích làm gì nó làm (Đối với ổ khóa này nó chẳng làm được gì đâu) . Khi remote vượt ra khoảng bán kính 2m thì chiếc xe tự động tắt máy, liên tục phát ra âm thanh và nháy đèn xi-nhan. Lúc này thì “bọn cướp” sẽ không thể nổ máy. Và khi mọi thứ đã yên hòa bình trở lại các bạn chỉ cần tiến lại xe là âm thanh sẽ tắt đi, xe có thể nổ máy lại bình thường. Lúc này tên trộm chắc đang ngồi với mấy anh công an phường các bác ạ.

Tính năng chống dắt xe:

Khi bạn bấm nút thứ 2 (ở giữa) trên Remote, có biểu tượng hình cái loa, xe sẽ chuyển sang chế độ chống dắt. Lúc này đèn LED trên ổ khoá sẽ nháy màu đỏ. Và khi có tác động đến xe thì xe cũng sẽ phát ra âm thanh báo động, đồng thời nháy đèn. Để tắt thì bạn bấm vào nút một lần nữa, hoặc tiến gần lại xe bấm nút về vị trí ban đầu.

Bao gồm lại tấy cả những gì ổ khóa xe Smartkey mang đến cho bạn:

Bao gồm đầy đủ các tính năng cơ bản của 1 bộ ổ khóa thông thường như: mở nắp xăng, mở yên và khóa cổ.

Tìm xe trong bãi trong chung cư hay trung tâm thương mại cự li 200m

Khởi động ko cần dùng chìa khóa, chỉ cần đến gần xe ẤN NÚT VÀ ĐI

Được tích hợp chức năng báo động khi có người lạ đụng đến xe, hoặc kẻ gian cố tình dắt xe đi (Bật/ Tắt nếu muốn)

Thiết bị điều khiển FOB có thiết kế sang trọng và thẩm mỹ như trên ôtô. Bao quanh vòng tròn ổ khóa điện là dải đèn LED ấn tượng, Giúp bạn dễ dang xử lí trong những trường hợp như trời tối, mưa tao. Không cần cắm chìa vào chỉ cần vặn nút là di chuyển.

Mỗi 1 thiết bị Smartkey là những mã từ khác nhau bao gồm 9 số, lấy từ hàng chính hãng honda, chưa 1 xe nào bị mất cắp.. Xác xuất lấy được xe chỉ rơi vào con số 1%/100%. Dường như không thể nào làm gì được với ổ khóa xe của bạn khi xử dụng ổ khóa xe smarkey này.

Nhờ có cơ cấu đặc biệt của núm khóa điện, nên khi kẻ gian hay người lạ cố tính xoay hoặc phá, thì ổ khóa cũng chỉ xoay vòng tròn. 

Thiết bị Remote FOB cho thời gian xử dụng pin lâu và chống nước cực tốt với thời gian ngâm trong nước hơn 1 tiếng mà ko bị ảnh hưởng gì tới ổ khóa chìa khóa.

Hân hạnh được phục vụ quý khách

Sửa khóa xe máy Yamaha tại Hải Phòng – Anh Tuân – 0981.054.768

470 Trường chinh – Kiến An – Hải Phòng

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *