Mở khóa xe máy Yamaha tại Hải Phòng

0981.054.768

Zalo Chat

Mở khóa xe máy Yamaha tại Hải Phòng

Trong cuộc sống hiện đại, luôn tấp nập và xô bồ , việc mất tập trung do suy nghĩ hay áp lực công việc là điều khó tránh khỏi. Làm mất chìa khóa xe máy, đánh rơi chùm chìa khóa là chuyện rất bình thường, nó xảy ra với hầu hết mọi người. Bạn không nên tự trách mình, hãy bình tĩnh để tìm cách giải quyết nhanh chóng nhất.

Mách nhỏ: Nếu bạn gửi xe ở bãi gửi xe, cách đầu tiên bạn nên làm đó là xuống bãi xe hỏi bảo vệ xem người ta có giữ hộ chìa khóa, hay nhặt được chìa khóa xe của bạn không, vì kinh nghiệm nghề nghiệp cho chúng tôi biết có đến 30% khách hàng đánh rơi, hoặc quên chìa ở bãi xe.

Trong trường hợp không thể tìm được chiếc chìa khóa của bạn, hãy gọi cho Sửa Khóa Anh Tuân theo số điện thoại: 0981.054.768. Anh Tuân  – với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt với đội ngũ sửa khóa, làm chìa khóa được đào tạo chuyên về khóa của hãng YAMAHA, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến địa điểm của bạn, để giúp bạn đánh một chiếc chìa khóa mới, trong vòng 15 phút.

Với kỹ thuật sửa khóa chuyên nghiệp tại Hải Phòng, làm lại chìa khóa xe máy Yamaha tất cả các dòng xe nhanh chóng không cần phải tháo xe, hay tháo ổ khóa. Xe của bạn lại bon bon trên đường sau khoảng chừng mười lăm phút.

– Nếu bạn mất chìa khóa xe Yamaha tại Hải Phòng, chúng tôi làm lại chìa khóa xe  chính xác đến 90% như chìa khóa gốc chuẩn hãng Yamaha, thợ làm lại chìa khóa xe với trình độ cao, nhìn vào bên trong ổ khóa, đo bi, dùng kềm bấm chìa khóa để làm lại chìa khóa một cách nhanh chóng,

– Nếu bạn mất chìa khóa xe Yamaha hoặc bỏ quên trong cốp xe, chúng tôi sẽ mở cốp xe cho bạn, phục vụ tận nơi trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo mở cốp xe bằng dụng cụ chuyên dùng, mở nhẹ nhàng vặn xoay ổ khóa hoặc làm lại chìa mới để mở ổ khóa xe Yamaha chính xác mà không gây hư hỏng.

– Các trường hợp xe bạn mất chìa khóa Yamaha và lỡ đóng nắp từ lại, chúng tôi hỗ trợ mở nắp từ xe Yamaha và làm lại chìa khóa mà không tính phí phát sinh, việc mở nắp từ xe máy với kỹ thuật làm chìa khóa trình độ cao thì không quá khó khăn.

– Ngoài ra với các trường hợp xe lắp chống trộm, xe bị bẻ khóa hư hỏng, lỗi ổ khóa, chúng tôi sửa ổ, thay nhíp zin, thay ruột khóa xe  Yamaha chính hãng tại Hải Phòng, thay cả bộ ổ khóa xe, thay bộ chống trộm, phục hồi mọi chức năng như ổ khóa xe Yamaha nguyên bản.
Dịch vụ sửa khóa cửa nhà giá rẻ  tại Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

  • Anh Tuân – Sửa khóa Hải Phòng : www.suakhoahaiphong.vn
  • Địa chỉ : 470 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng
  • Điện thoại : 0981.054.768

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *