Mở cốp xe Liberty giá rẻ tại Hải Phòng

0981.054.768

Zalo Chat

Mở cốp xe Liberty giá rẻ tại Hải Phòng

Dịch vụ sửa khóa xe máy tại nhà. Chuyên sửa khóa xe máy, làm chìa khóa xe máy mất hết chìa khóa, làm ổ khóa chống trộm xe máy, gắn báo động định vị, gắn smartkey cho xe gắn máy. Phục vụ 24/24 tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận, giá cạnh tranh, bảo hành ổ khóa dài hạn, có mặt nhanh chỉ trong 15 phút

Thợ sửa khóa xe máy tại nhà của chúng tôi từng là thợ sửa xe chuyên nghiệp, sử dụng thiết bị hiện đại làm chìa khóa chuyên nghiệp đảm bảo độ chính xác cao, không hư hỏng ổ khóa. Làm lại chìa khóa chính hãng nguyên bản theo xe, chìa khóa cho Honda, Yamaha, Piaggio làm lại chìa khóa chính hãng cho xe có chíp  Liberty chíp từ, bằng máy móc và kỹ thuật tiên tiến Đẳng Cấp Khóa cấp lại chìa khóa remote tìm xe chính hãng cho AB, PCX, SH, chìa khóa smartkey đời mới 2016, 2017, 2018

Sửa khóa xe máy tại nhà gồm:

  1. Mở cốp xe, Sửa ổ khóa bị hư, gãy do sử dụng hoặc bị kẻ gian bẻ khóa. Sắp xếp lại lá nhíp khi bị mất chìa cần vô hiệu hóa, đổi chìa mới để chìa khóa cũ không mở được xe.
  2. Sửa nắp từ không đóng/ mở được. Sửa ổ khóa dùng chìa hay rớt, đút chìa và lấy chìa bị sốc không êm như lúc đầu. Bảo trì, vô dầu và vệ sinh ổ khóa.
  3. Sửa ổ khóa xe (độ ổ khóa) làm cho ổ khóa không thể đút được thanh đoản (vam) vào nên kẻ gian không thể bẻ được
  4. Nhận gắn ổ khóa xe máy dạng chống đoản, chống vam. Khi kẻ gian nhìn thấy xe gắn những ổ khóa này. Thì chúng bỏ đi vì không thể bẻ được bằng đoản và vam.

Và nhiều vấn đề khác về khóa.Khi gặp bất cứ rắc rối về khóa hãy gọi cho chúng tôi.Thợ sửa khóa sẽ có mặt nhanh chóng giải quyết triệt để vấn đề cho bạn với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ sửa khóa cửa nhà giá rẻ  tại Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

  • Anh Tuân – Sửa khóa Hải Phòng :www.suakhoahaiphong.vn
  • Địa chỉ : 470 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng
  • Điện thoại : 0981.054.768

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *