Thợ sửa khóa cửa nhà cuỗm hàng chục triệu đồng của gia chủ.

0981.054.768

Zalo Chat

sửa khóa

Thợ sửa khóa cửa nhà cuỗm hàng chục triệu đồng của gia chủ.

Giả thợ sửa khóa để lừa đảo.

Gần đây trên địa bàn TP. Hải Phòng xuất hiện tình trạng kẻ gian đi dán số điện thoại sửa khóa lên cửa cuốn, cửa nhà các gia đình. Khi cửa cuốn, cửa nhà mình bị hỏng, chủ nhân sẽ gọi đến số điện thoại sửa khóa của kẻ gian. Kẻ gian đến giả vờ sửa khóa rồi chặt chém, ra vẻ sửa chữa khó khăn để vòi tiền, hoặc thậm chí đánh thuốc mê gia chủ và cuỗm sạch tài sản.

sửa khóa

Giả thợ sửa khóa để lừa đảo

 

Theo lời kể của chị H 35 tuổi: “tháng 5/2017, Nhà chị H kinh doanh tạp hóa ở Trại Chuối có bị hỏng cửa cuốn, nên chị đã gọi theo số điện thoại in trên cửa cuốn để yêu cầu thợ khóa đến sửa. 10 phút sau có 2 người mặc đồng phục giống nhau; tự xưng là nhân viên sửa khóa của hãng đến sửa cửa cho nhà chị H. Lúc này 1 đối tượng xem xét và vờ sửa cửa cuốn, đối tượng còn lại đi lòng vòng xung quanh, ngó trước ngó sau.

Chúng đã chia nhau ra, một đối tượng trèo lên và giả vờ tháo tháo vặn vặn; đối tượng còn lại ở dưới lại gần và trò chuyện với gia chủ là chị H. Khoảng vài phút sau đó, chị H thấy hơi choáng váng và mất dần ý thức. Sau khoảng 15 phút, chị H tỉnh lại và không thấy 2 tên thợ khóa kia đâu cả. Vào nhà kiểm tài sản, chị thấy mất hơn 200 triệu đồng tiền mặt, một số vàng và nữ trang” – chị H buồn bã kể với phóng viên.

Thợ khóa trộm đồ gia chủ.

sửa khóa

Thợ sửa khóa trộm đồ gia chủ

 

Còn có trường hợp chị T ở Thiên Lôi làm rơi chìa khóa cửa nhà, không có chìa khóa vào nhà, nên chị đã nhờ P – một thợ khóa hành nghề ở đường Tô Hiệu về sửa khóa cửa. P đến nhà chị T và đo đạc, đánh lại chìa khóa mới cho chị T trong chưa đầy 30 phút. 3 hôm sau nhà chị T bị mất trộm hơn 50 triệu đồng, chị T đã báo công an. Cơ quan công an đã làm rõ P chính là đối tượng gây ra vụ trộm cắp trên. P khai: do cờ bạc, nợ nần không có tiền trả; nên khi được chị T thuê về sửa khóa; P đã nảy sinh ý định đánh thêm chìa và theo dõi khi nhà chị T đi vắng sẽ ra tay trộm tài sản.

Qua những sự việc trên, người dân nên tăng cường đề cao cảnh giác. Đặc biệt là đối với việc sửa chữa, thay thế khóa cửa; khóa két sắt… cần chọn địa chỉ uy tín để sửa chữa. Chỉ nên sửa chữa tại những cửa hàng; đội ngũ chuyên môn giỏi; có đạo đức nghề nghiệp; giấy phép hoạt động, kinh doanh và tránh được những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Liên hệ:

Sửa khóa Hải Phòng Anh Tuân 0981.054.768

470 – Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng

Đội thợ khóa chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, nhiệt tình, trung thực. Thợ khóa có đồng phục; thẻ nhân viên; sửa chữa có hóa đơn; báo giá rõ ràng. Phục vụ tận nhà; tận nơi theo yêu cầu; giá tốt nhất Hải Phòng.

Xem thêm : Sửa khóa Hải Phòng

 

 

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *