Chữa khoá từ xe máy giá rẻ Hải Phòng

0981.054.768

Zalo Chat

Chữa khoá từ xe máy giá rẻ Hải Phòng

Dịch vụ sửa chữa khóa từ xe máy tại nhà. Chuyên sửa ổ khóa xe, làm ổ khóa chống trộm xe máy, gắn báo động định vị, gắn smartkey cho xe gắn máy. Phục vụ 24/24 tạiHải Phòng và các tỉnh lân cận, giá cạnh tranh, bảo hành ổ khóa dài hạn, có mặt nhanh chỉ cần 15 phút. 

Thợ sửa khóa xe máy tại nhà của chúng tôi từng là thợ sửa xe chuyên nghiệp. Trang thiết bị hiện đại có độ chính xác cao nhằm tránh hư hại ổ khóa. Như máy đọc chíp kết nối máy tính bảng để làm chìa vespa, máy cắt chìa Slica của Ý bảo đảm độ chính xác cao khi cắt chìa. Dùng ổ khóa, phụ kiện chính hãng, bảo hành lâu dài đồng hành với người sử dụng.

Sửa khóa từ xe máy tại nhà gồm

1. Sửa ổ khóa bị hư, gãy lá do sử dụng hoặc bị kẻ gian bẻ khóa. Sắp lại lá nhíp khi bị mất chìa để chìa cũ không mở được xe.

2. Sửa nắp từ không đóng/ mở được. Sửa ổ khóa dùng chìa hay rớt, đút chìa và lấy chìa bị sốc không êm như lúc đầu. Bảo trì, vô dầu và vệ sinh ổ khóa.

3. Sửa ổ khóa xe (độ ổ khóa) làm cho ổ khóa không thể đút được thanh đoản (vam) vào nên kẻ gian không thể bẻ được

4. Nhận gắn ổ khóa xe máy dạng chống đoản, chống vam. Khi kẻ gian nhìn thấy xe gắn những ổ khóa này. Thì chúng bỏ đi vì không thể bẻ được bằng đoản và vam. Một số loại như ổ khóa tròn 7 bi, ổ khóa chữ vương, ổ khóa chìa bốn cạnh,.. Đã chứng thực được tính hiệu quả của nó trong việc phòng chống trộm cắp xe.

5. Gắn smartkey cho xe gắn máy, ổ khóa không dùng chìa chỉ cần bấm remote và nút vặn là có thể nổ máy.

6. Gắn remote tìm xe chất lượng, để chủ nhân có thể tìm thấy xe trong hàng trăm hàng nghìn chiếc gửi trong bãy giữ xe của siêu thị, hầm xe chung cư, sân bay,…

Ngoài ta chúng tôi còn nhận làm chìa khóa xe máy tại nhà với phôi chìa chính hãng, chỉa cần 5 phút là làm xong chìa, sửa khóa két sắt điện tử và làm remote cửa cuốn.  Sử dụng ổ khóa, phụ kiện và linh kiện chính hãng và bảo hành chu đáo. Sửa khóa từ xe máy các nhãn hiệu Sửa khóa xe máy tại nhà phục vụ quý khách xe máy của các hãng. Như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Kymco, Piaggio, Môto. Lead, Air Blade (xe AB), Vision, SH, Dylan, @ (a móc). Click, Future, Wave, PCX, Dream. Taurus, Sirius, nozza, grande, Jupiter. Nouvo, exciter, Hayate, Impulse, Raider, Satria. Viva, Smash, Smash Revo, Shogun, Bella. Atila, Shark, Angle, Passing, Atila Vitoria, Atila Alizabeth, Joyride, Galaxy, Elegant, Angela, Galaxy. Vespa, Liberty

Cám ơn những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thời gian qua.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

  • Anh Tuân – Sửa khóa Hải Phòng : www.suakhoahaiphong.vn
  • Địa chỉ : 470 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng
  • Điện thoại : 0981.054.768

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *