0981.054.768

Zalo Chat

Thợ sửa khóa tại nhà 24/24 các quận Hải Phòng

Thợ sửa khóa tại nhà nhanh chóng-chuyên nghiệp :

Thợ sửa khóa tại nhà 24/24 các quận TP Hải Phòng :

Thợ sửa khóa tại nhà – Sửa Khóa Anh Tuân là đơn vị sửa khóa UY TÍN được thành lập bởi nhiều thợ sửa khóa lâu năm trong nghề.Cung cấp cho khách hàng một dịch vụ sửa khóa nhanh chóng -chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Dù bạn bất cứ đang ở đâu,nếu gặp vấn đề gì về khóa hãy gọi cho chúng tôi.Thợ sửa khóa tại nhà sẽ có mặt ngay sau 15 phút gọi.xử lý nhanh chóng vấn đề.Có báo giá trước khi làm việc,không phí phát sinh,Thợ sửa khóa tại nhà không ngại xa,không ngại đêm hôm.Chỉ cần quý khách gọi,chúng tôi sẽ tới.

Mở khoá tại nhà các quận TP Hải Phòng:

Bạn bị mất chìa khóa nhà? khóa xe ? khóa tủ ? bạn quên mã số két sắt ? bạn có chìa khóa nhà nhưng không mở được cửa ? v.v….

hãy gọi cho chúng tôi để được xử lý một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất với giá rẻ nhất !

Với đội ngũ thợ khóa đông đảo được phân bố khắp TPHCM như:

  • Thợ sửa khóa tại nhà quận Ngô Quyền
  • Thợ sửa khóa tại nhà quận Lê Chân
  • Thợ sửa khóa tại nhà quận Hải An
  • Thợ sửa khóa tại nhà quận Hồng Bàng
  •  sửa khóa tại nhà quận Dương Kinh
  • Và các khu vực quận huyện Hải Phòng

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như :

Chế độ bảo hành bảo trì sản phẩm:Bảo hành dài Hạn

Tất cả phôi chìa khóa do chúng tôi làm đều là sản phẩm zin,chính hãng.Thợ làm chìa khóa xe máy không dùng kềm lắc,bẻ chìa khóa.Vì nếu làm thế lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc bi,nhíp bên trong ổ khóa.Thợ khóa của chúng tôi chỉ dùng đèn pin,soi nhíp sau đó giũa lại chính xác chìa khóa mới,vặn mở nhẹ nhàng,Đạt 95% so với chìa zin theo xe.Giữ bảo hành cho xe.Bảo hành chìa khóa lâu dài cho khách hàng an tâm sử dụng.

Đối với các sản phẩm ổ khóa nhà,khóa cửa,khóa xe do chúng tôi thay mới đều có bảo hành lâu dài đúng theo tiêu chuẩn chất lượng của các hãng khóa trên thị trường Việt Nam.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề về khóa:

Nếu bạn cần thay mới ổ khóa nhà,khóa cửa,khóa xe máy v.v….mà không biết nên chọn thương hiệu nào là tốt,là bền?

 

Chúng tôi có tuổi nghề hoạt động nhiều năm.Chúng tôi đã gặp hàng ngàn ổ khóa mang thương hiệu khác nhau,chúng tôi đã xử lý rất nhiều trường hợp hư hỏng khác nhau của tất cả các loại ổ khóa từ ổ khóa điện tử cao cấp đến những loại ổ khóa thường,bình dân.Do đó chúng tôi hiểu rất rõ cấu tạo cũng như giá cả của từng loại ổ khóa trên thị trường Việt Nam.Đó là nghề của chúng tôi.

Đừng ngần ngại,Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về chất lượng cũng như giá cả của từng loại khóa.Giúp bạn tìm được ổ khóa tốt,đúng giá và có thể bảo vệ tài sản cho gia đình bạn.

Hotline: 0981.054.768 l thợ sửa khóa tại nhà – Sửa Khóa Anh Tuân

Dịch vụ sửa khóa an toàn – Thợ sửa khóa tại nhà uy tín:

Hiểu được tâm lý lo lắng của khách hàng khi phải gọi thợ sửa khóa đến nhà mở khóa,làm chìa khóa cho mình.Nếu gặp phải thợ khóa không có tâm với nghề có thể sẽ nguy hiểm cho tài sản và an toàn của gia đình bạn.

Thợ sửa khóa tại nhà-Sửa khóa Tấn Phát được chọn lọc kỹ càng thông qua tay nghề,tuổi nghề,cái tâm với nghề,nắm rõ lý lịch của người thợ khóa,đặc biệt có chỗ làm việc cố định lâu năm.Chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng của mình một dịch vụ an toàn-uy tín nhất.

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi thời gian qua.


098 1054 768