0981.054.768

Zalo Chat

Thợ đánh chìa khóa tại nhà Hải Phòng

Sửa khóa Anh Tuân là một đơn vị làm chìa khóa có trách nhiệm cao, với những thợ sửa khóa tay nghề giỏi.

Thợ được điều đến là những thợ chuyên về sửa khóa cửa khóa gia đình có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng nếu muốn làm thêm những chiếc khóa khác.

Thợ sửa khóa chuyên nghiệp, trình độ cao nhân làm chìa khóa cửa các loại tại Hải Phòng.

Từ chìa khóa cửa văn phòng, cửa nhôm, cửa sắt cửa cổng, cửa tay nắm, tay gạt, khóa móc treo cho đến khóa thẻ từ, khóa cửa điện tử. ..

Chìa khóa chúng tôi cam kết phôi chính hãng không xứt mẻ đẹp lung linh khóa dầy đẹp chắc.

Nếu bạn ở xa không thể đến được vì mất chìa khóa xe máy, mất chìa khóa ô tô, hãy gọi ngay thợ sửa khóa Kinh Đô theo số:0981.054.768 , chúng tôi có phục vụ tận nơi, dịch vụ sửa khóa nhanh giúp bạn làm lại chìa khóa, đánh lại chìa khóa nhanh chóng, giá cả phải chăng nhất.

Sửa chữa, cài đặt chìa khóa, mở được hầu hết các loại khóa xe.

Vì sao bạn nên chọn Sửa Khóa Anh Tuân?

Với nhiều kỹ thuật viên thợ khóa chuyên nghiệp – cùng đội ngũ thợ sửa khóa có chuyên môn sâu về làm chìa khóa điện tử và cài đặt chìa khóa xe cộng với phương châm làm việc uy tín, tận tâm, tinh tế trong sửa chữa nên Sửa Khóa Anh Tuân đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Đội ngũ thợ sửa khóa & quản lí chuyên nghiệp, tận tâm.

Chúng tôi không chỉ chuyên sửa các loại khóa như: sửa khóa xe máy, sửa khóa ô tô, sửa khóa tủ văn phòng, sửa khóa két sắt...mà chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên về lĩnh vực đánh chìa khóa, làm chìa khóa tại nhà cho xe máy, ô tô, tủ văn phòng, két bạc…tận nơi bạn yêu cầu nên rất thuận tiện cho các bạn.

Về trình độ chuyên môn cũng như tay nghề của các kỹ thuật viên thì bạn càng không nên băn khoăn, các nhân viên đều là những người làm lâu năm trong nghề, có uy tín được sự tin tưởng và yêu quý của đông đảo các quý khách hàng.

Về chi phí, giá thành làm chìa khóa tại nhà tại: Bạn vừa có thể tiết kiệm được thời gian làm các công việc khác, vừa có thể tiết kiệm được chi phí đi lại đến tận nơi, nếu gần thì không sao, còn xa thì cũng hơi bất tiện đúng không?

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chún tôi để được hỗ trợ tư vấn giải đáp nhé!

Sửa khóa Anh Tuân 0981.054.768 – Sửa khóa cửa cuốn tại Hải Phòng 24/24

470 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng


098 1054 768