0981.054.768

Zalo Chat

Thay vỏ chìa khóa ô tô Hải Phòng

Một số trường hợp nên thay vỏ chìa khóa xe ô tô

Trong quá trình sử dụng lâu ngày có thể gặp các tình huống mình không thể lường trước được như:

Dẫn đến hiện tượng chìa khóa không điều khiển được, hỏng chìa khóa, hỏng chíp, chập mạch, chíp bị hư.

Nếu bạn là người sử dụng ô tô thông minh sẽ biết rằng cần phải đổi vỏ khóa xe ô tô mới Zin theo hãng xe, dòng xe, đời xe, nước nhập khẩu. Hơn nữa là chính sách bảo hành sau sản phẩm, dịch vụ cũng như sự uy tín của đơn vị cung cấp phôi khóa.

Dụng vụ thay vỏ chìa khóa ô tô

Thay vỏ chìa khóa xe ô tô chuyên nghiệp

Trước tiên sử dụng các dụng cụ đầu mút chuyên nghiệp được dùng để tách vỏ chìa khóa ô tô an toàn không làm ảnh hưởng đến main mạch chìa khóa bên trong.

Khi thay xong luôn phải kiểm tra lại chìa khóa đã hoạt động bình thường chưa. Dùng máy đo tấn số phát tín hiệu của chia khóa.

Đối với các khóa ô tô liền chìa việc thay vỏ khóa xe ô tô chúng tôi sẽ thay luôn phần thép mở khóa cơ đi theo chìa điều khiển. Một số trường hợp quý khách hàng muốn sử dụng lại phần chìa cơ kia thì chúng tôi khuyên nên đổi.

Vì mình sử dụng chìa cho ra cho vào nhiều nên 1 là ổ điện bị mòn, 2 là chìa khóa bị mòn nên thường dẫn đến hiện tượng xe khó đề. Hoặc chìa khóa hay bị kẹt có thể dẫn tới gãy chìa.

Còn đối với vỏ chìa khóa ô tô có thể gấp vào. Hoặc bấm trượt ra vào thì chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng lại lưỡi chìa khóa cũ của chìa tiết kiệm chi phí cho bạn.


098 1054 768