0981.054.768

Zalo Chat

Thay pin chìa khoá ô tô Hải Phòng

Anh Tuân là đơn vị đi đầu trong việc thay pin chìa khóa xe ô tô hàng đầu tại Hải Phòng . Chúng tôi chuyên phục vụ tận nơi thay pin chìa khóa xe ô tô, luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Trải qua biết bao nhiêu thăng trầm trong nghề sửa khóa, cùng với tình yêu tâm huyết đối với nghề, chúng tôi đã đào tạo ra được nhiều thế hệ sửa khóa và cho tới nay, chúng tôi đã đồng hành cùng các bạn trên mọi tỉnh thành Hải Phòng.

Trong nhiều năm qua, sửa khóa Anh Tuân chuyên sửa chữa nhiều loại khóa mà nhiều thợ khóa tại Hải Phòng không sửa được. Sửa khóa Anh Tuân luôn liên tục tìm tòi nghiên cứu ra những kỹ thuật cũng như về công nghệ trong lĩnh vực sửa khóa ô tô hay thay pin khóa ô tô.

Chúng tôi thay pin điều khiển ô tô, thay pin khóa ô tô, pin ô tô giá rẻ phục vụ tận nơi, uy tín bảo hành lâu dài.

Chúng tôi là đơn vị đầu tiên có mặt tại Hải Phòng nhận được sự cộng tác đắc lực từ các hãng xa, gara ô tô lớn nhỏ như là Toyota, Huyndai, Honda, Kia, Nissan, Ford, Chevrolet, Mercedes, Mazda…ở tại khắp Hải Phòng, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp thay pin các dòng xe nhanh gọn nhẹ.

Anh Tuân là đơn vị hàng đầu cung cấp phôi chìa khóa điều khiển ô tô- dịch vụ chuyên thay khóa ô tô, hướng dẫn cách thay pin khóa ô tô của tất cả các hãng xe giao hàng thay pin tận nơi.
 

 

Cách thay pin chìa khóa ô tô an toàn?

Khi chìa khóa điều khiển ô tô của quý khách hàng có hiện tượng đèn báo ánh sáng kém, có nhiều lúc bấm nút Lock/Unlock mà khóa cửa xe vẫn không mở hoặc là có nhiều xe bên cạnh xe của bạn, điều khiển mở cửa xe vẫn không xi nhê gì thì đã tới lúc khóa của bạn cần được bảo dưỡng chìa khóa ô tô – thay pin chìa khóa ô tô của bạn.

Đối với các khách hàng sử dụng ô tô nhưng chưa được hoặc đã thay pin nhưng chưa thành thạo thì đứng ở góc độ nghề sửa khóa, chúng tôi khuyến cáo các vị không nên tự tiện thay pin khóa ô tô thay vì nếu thay pin không đúng loại pin ô tô hay chưa biết cách tháo lắp an toàn, không ảnh hưởng tới con chip. Vi mạch bên trong chìa khóa điều khiển ô tô sẽ dẫn tới một số hiện tượng điều khiển ô tô không thể điều khiển được , thậm chí là không thể đề nổ máy được.
 

Là một người chủ xe thông minh chắc chắn các vị sẽ không mong muốn điều xấu nhất đối với xe mình đúng không ạ!

Quý vị nên tới các đơn vị cung cấp pin chìa khóa điều khiển ô tô chính hãng, vào các gara ô tô lớn hoặc là đơn vị chuyên sửa khóa xe, thay khóa xe , thay pin điều khiển ô tô có thể hướng dẫn các quý vị cách thay pin chìa khóa ô tô tốt nhất.

Sửa khóa Anh Tuân 0981.054.768 – Sửa khóa cửa cuốn tại Hải Phòng 24/24

470 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng


098 1054 768