0981.054.768

Zalo Chat

THAY BÁNH SƠ CUA CHO Ô TÔ CHÍNH HÃNG TẠI HẢI PHÒNG

Sự khác biệt giữa cứu hộ lốp ô tô lưu động và sửa chữa tại gara

Nếu như sửa chữa tại gara bạn phải di chuyển xe một đoạn đường và tốn nhiều thời gian để được xử lý sự cố, thì dịch vụ cứu hộ lốp ô tô của Cứu hộ lốp Anh Tuân 0981.054.768  sẽ không để bạn phải làm điều đó. Dịch vụ cứu hộ Cứu hộ lốp Anh Tuân 0981.054.768  của chúng tôi sẽ trực tiếp đến nơi bạn xảy ra sự cố để hổ trợ sửa chữa giúp bạn chiếc xe thân yêu.

Bên cạnh đó, cứu hộ lốp ô tô kịp thời, nhanh chóng cũng làm giảm sự ùn tắc giao thông do sự cố của một xe gây nên. Đó là những lý do cơ bản mà nhiều khách hàng chọn việc gọi cứu hộ lốp thay vì chọn di chuyển đến gara để sửa chữa.

va vo xe luu dongDịch vụ cứu hộ vá vỏ xe hơi lưu động

Dịch vụ cứu hộ lốp xe hơi lưu động giúp ích gì cho bạn?

Khi dịch vụ cứu hộ lốp ô tô xuất hiện thì mọi vấn đề của bạn đều được giải quyết nhanh chóng và tiện lợi:

 • Khắc phục các sự cố về lốp xe trong thời gian ngắn nhất
 • Tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi và công sức cho bạn
 • Có mặt nhanh chóng và kịp thời , mọi lúc, mọi nơi 24/7
 • Đảm bảo an toàn cho bạn khi lốp xe gặp sự cố ở những nơi vắng vẻ hay cách xe địa điểm sửa chữa.
 • Chi phí tốt nhất trong với dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cứu hộ ô tô và trang thiết bị chuyên dụng hiện đại.

Với những tính năng vượt trội trên, dịch vụ Cứu hộ lốp Anh Tuân 0981.054.768 được khách hàng đánh giá tốt và được sử dụng nhiều hơn, trở thành dịch vụ hữu ích đối với tài xế trên mọi tuyến đường.

cuu ho va vo xe luu dongGọi ngay hotline Anh Tuân 0981.054.768 khi cần cứu hộ vá vỏ xe lưu động.

Bạn nên tìm dịch vụ cứu hộ lốp ở đâu?

Chắc hẳn bạn có thể dễ dàng tìm được dịch vụ cứu hộ lốp ở mọi nơi, tuy nhiên thì mỗi nơi sẽ có chất lượng dịch vụ khác nhau. Đối với bộ phận quan trọng như lốp xe, bạn nên tìm một nơi đảm bảo chất lượng và uy tín để chắc chắn về sự an toàn của bạn trên chuyến xe tiếp theo.

Dịch vụ Cứu hộ lốp Anh Tuân 0981.054.768 là một nơi bạn có thể tin tưởng bởi phong cách phục vụ và chất lượng dich vụ mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Nhân viên cứu hộ lốp khắc phục lỗi về lốp ở hầu hết các hãng xe khác nhau: Toyota, Honda, Huyndai, KIA, Mercedes, Mazda, Lexus… Và khi sử dụng dịch vụ ở đây, chúng tôi sẽ tiến hành quy trình 5 bước:

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng (tên, SĐT, hãng xe, sự cố về lốp như thế nào) để nắm được thông tin rõ ràng và chi tiết.
 • Cung cấp địa điểm xảy ra sự cố để tính toán thời gian di chuyển cũng như phân bổ nhân viên cứu hộ lốp đến nơi mà khách hàng yêu cầu để tiến hành sửa chữa hợp lý, tránh trường hợp khách hàng phải chờ đợi quá lâu.
 • Kiểm tra, tư vấn khắc phục lốp hiệu quả, an toàn và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi tiến hành. Trường hợp khách hàng không đồng ý, bạn có thể từ chối dịch vụ.
 • Tiến hành sửa chữa lốp: vá vỏ xe, thay lốp xe lưu động, thay bánh sơ cua…
 • Thanh toán sau khi đã hoàn thành việc sửa chữa và tiến hành kiểm tra nghiệm thu lần cuối với khách hàng.

Phong cách làm việc của nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp và nhanh chóng, bởi vì họ đã được đào tào chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng ứng biến với mọi vấn đề. Hơn hết, họ luôn  phục vụ khách hàng với thái độ vui vẻ, tận tình và mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng của lốp xe hay bánh xe được sử dụng để sửa chữa. Chúng tôi cam kết sử dụng hàng chính hãng, phù hợp với loại xe mà bạn đã cung cấp thông tin.

Cứu hộ vá vỏ ô tô lưu động 24/7

Dịch vụ chất lượng sẽ đi đôi với giá cả. Nhưng bạn đừng lo lắng, vì mức giá ở đây chúng tôi đưa ra là mức giá công khai, được tính toán chuẩn với thức thế, tùy thuộc vào vị trí, trình trạng lốp, loại xe, thời gian cần cứu hộ…

Cứu hộ lốp xe lưu động – Cứu hộ lốp Anh Tuân 0981.054.768

Với trọng tâm là khách hàng, chúng tôi luôn nhận cứu hộ vá vỏ ô tô lưu động 24/7, không phân biệt ngày thường hay ngày lễ, gần hay xa, sớm hay khuya, hễ bạn cần là chúng tôi có mặt.

Cứu hộ lốp ô tô sẽ hỗ trợ tận nơi, khi đi trên đường, tại văn phòng hay tại nhà, kịp thời khắc phục sư cố, không làm chậm trễ công việc và cuộc sống của bạn.

Với sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ cứu hộ lốp, chúng tôi sẽ cố gắng, ngày càng phát triển về chất lượng dịch vụ để trở thành đơn vị uy tín hàng đầu về cứu hộ ô tô.trong tương lai. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

Hãy gọi đến đường dây nóng : Cứu hộ lốp Anh Tuân 0981.054.768  để biết thêm thông tin chi tiết và cụ thể, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn nhất.

Liên hệ: Sửa khóa Anh Tuân 0981.054.768

470 Trường Chinh – Kiến An -Hải Phòng


098 1054 768