0981.054.768

Zalo Chat

Sửa Remote cửa cuốn tại Hải Phòng

Trung tâm sửa khóa Anh Tuân là một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay cung cấp dịch vụ sửa khóa remote cửa cuốn, với đội ngũ thợ lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa khóa tại Hải Phòng. Trung tâm có đầy đủ các dịch vụ sửa khóa khác nhau, trong đó sửa khóa remote cửa cuốn tại Hải Phòng cực kỳ uy tín, được lòng khách hàng trong khu vực và đặc biệt luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. 

Công trình của bạn đang cần lắp đặt cửa cuốn và bạn muốn chọn sản phẩm cửa mức chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được độ bền. Ở thời điểm hiện tại, theo sửa khóa Anh Tuân, cửa cuốn tấm liền là một trong những giải pháp tối ưu nhất. Hãy cùng tham khảo những thông tin sau đây để có thể dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn nhé!
Bên cạnh mức giá thành hợp lý, cửa cuốn tấm liền sở hữu những lợi ích mà chỉ nó mới có được:
Vận hành êm ái đa dạng. 

Cửa cuốn tấm liền được chia thành 2 kiểu vận hành:
Vận hành theo cơ chế cơ học: là hình thức cửa cuốn kéo tay, kết cấu của bộ cửa cuốn này khá đơn giản bao gồm nan cửa, ray cuốn cửa, lò xo và bộ trục buly cùng một số phụ kiện khác đi kèm.
Vận hành theo cơ chế tự động: Tương tự như cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền cũng được tích hợp động cơ tời cửa tự động và sử dụng tay điều khiển từ xa. Đây là dòng sản phẩm rất được người dùng ưa chuộng bởi độ tiện lợi và đẳng cấp mà cửa cuốn tấm liền mang lại.
Tốc độ mở cửa nhanh chóng
Tốc độ mở cửa trung bình của cửa cuốn Hải Phòng tấm liền dao động từ 15 – 20cm/s, giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ của người dùng, tốc độ được xem là nhanh nhất ở thời điểm hiện tại.
Đây được xem là một trong những lợi ích vượt trội mà ít có dòng cửa cuốn nào có được tính trên thị trường Việt Nam.
Ô thoáng mát mẻ
Mặc dù là cửa cuốn tấm liền nhưng nếu bạn muốn công trình của mình được thoáng mát thì có thể nhờ kỹ thuật viên đột thêm lỗ thoáng. Bao nhiêu lỗ thoáng cũng được tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.
Tính an toàn luôn được đảm bảo
Cửa cuốn mặc dù vận hành nhẹ nhàng êm ái nhưng tất cả đều nhờ vào lò xo trợ lực. Khi đóng cửa, chốt ly hợp sẽ có công dụng ngắt nguồn lực hỗ trợ từ lo xo, thêm vào đó cửa cuốn tấm liền còn được lắp khóa ngang và chốt chân để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Tuổi thọ cao
Tuổi thọ trung bình của mỗi bộ cửa cuốn tấm liền là 15 – 20 năm, nước sơn bền màu 12 – 15 năm, có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.
Trên đây là toàn bộ chia sẻ của dịch vụ sửa khóa của chúng tôi về 5 lợi ích cửa cuốn chất lượng dòng tấm liền mới có được. 
Để tìm mua những sản phẩm cửa cuốn tấm liền chất lượng chính hãng hoặc muốn sửa khóa remote cửa cuốn Hải Phòng giá rẻ thì bạn có thể tham khảo địa chỉ của chúng tôi, tự hào là một trong những địa chỉ sửa khóa mang đến nhiều sự lựa chọn chất lượng cho người dùng.
Trung tâm cam kết chất lượng dịch vụ về khóa và luôn xử lý các tình huống một cách nhanh nhất và giá tốt nhất hiện nay, đảm bảo khóa cửa cuốn thay mới là sản phẩm chính hãng có thời gian bảo hành từ 1 tháng – 6 tháng tùy từng loại khóa và dịch vụ tại nhà.
Bên cạnh đó, dịch vụ sửa khóa remote cửa cuốn của chúng tôi bằng niềm đam mê và sự hăng say trong nghề khóa luôn không ngừng học hỏi và tìm hiểu những kỹ thuật mới để áp dụng vào nghề mở khóa tại nhà, chính vì vậy sửa khóa Anh Tuân đủ tự tin để sửa và mở các loại khóa hiện nay trên thị trường. 
Sửa khóa Anh Tuân còn chuyên nhận sửa khóa, thay khóa và làm chìa khóa nhà, khóa tủ, khóa ngăn kéo, lắp ổ khóa văn phòng, cơ quan, công xưởng, mở khóa két sắt…

 

Sửa khóa Anh Tuân: 0981.054.768

470 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng


098 1054 768