0981.054.768

Zalo Chat

Sửa khóa nhà tại Lê Chân Hải Phòng

Trung thực, tay nghề cao, giá rẻ và uy tín là những lời khen mà khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ sửa khóa tại nhà quận 3 dành tặng cho trung tâm sửa khóa Anh Tuân. Để không phụ những kỳ vọng từ quý khách, thợ sửa khóa Anh Tuân vẫn tiếp tục đào tạo chuyên môn cho thợ khóa cũng như nhập khẩu nhiều máy móc và thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình sửa khóa tại nhà.

Thợ sửa khóa tại nhà quận Lê Chân chuyên sửa khóa nhà, khóa cửa, khóa xe máy, két sắt, xe hơi, ô tô, xe đạp điện, xe máy điện, sửa khóa cửa cuốn, vali số, làm chìa khóa, cắt chìa, đánh chìa chuẩn xác, mở khóa uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu.
Sửa khóa Anh Tuân chuyên làm các dịch vụ về khóa tại nhà như:
– Thay thế ổ khóa, mở khóa, bảo trì khóa, thay chìa…
– Làm chìa khóa xe hơi, làm chìa khóa xe máy…
– Thay khóa két sắt, mở khóa két sắt, khóa cửa, khóa cổng.
– Sửa khóa cửa, khóa ngăn kéo, khóa tủ…
– Mở khóa két sắt, sửa khóa két bạc.
– Sửa khóa xe máy, mở khóa ô tô các loại.
– Sửa khóa và mở khóa tất cả các loại khóa mã, khóa từ, khóa cơ, khóa điện tử…
Với nhiều năm trong nghề sửa khóa tại nhà, thợ sửa khóa Anh Tuân có thể mở được hầu hết các loại ổ khóa và làm chìa, cắt chìa khóa một cách chính xác của các loại ổ khóa hiện có trên thị trường. 
Với phương châm: “Gọi nhanh, đến nhanh”. Thợ sửa khóa tại nhà của chúng tôi luôn có mặt một cách nhanh nhất khi quý khách hàng cần. Bởi vì dịch vụ sửa khóa nhà, khóa cửa, khóa cổng, khóa phòng, khóa tay nắm tròn có giá rẻ nhất Hải Phòng mà còn uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành lâu dài nên rất được khách hàng, doanh nghiệp, hộ dân cư tin tưởng.
Đặc biệt, đối với khách hàng là doanh nghiệp, công ty đang có nhu cầu lắp khóa phòng mới, hay sữa chữa, lắp rắp khóa tủ hồ sơ, khóa văn phòng số lượng lớn thì sửa khóa Anh Tuân vẫn có thể xuất luôn hóa đơn giá trị gia tăng cho quý khách.
Sửa khóa tại nhà quận Lê Chân cam kết bảo hành, miễn phí bảo hành nếu cùng bệnh cũ. Với thợ sửa chuyên nghiệp, tác phong làm việc của nhân viên cực kỳ chu đáo, nhiệt tình, giá cả phải chăng. 
Dịch vụ sửa khóa của sửa khóa Anh Tuân cam kết dịch vụ nhanh chóng – chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm nhất, giải quyết các sự cố nhanh gọn cho quý khách, phục vụ 24/7. Với đội ngũ nhân viên lành nghề giàu kinh nghiệm sửa khóa khắp nơi đã phục vụ quý khách trên toàn khắp các quận, huyện ở Hải Phòng.
Vậy nên, khi nhà bạn có bất cứ vấn đề gì về khóa, thì hãy nhanh chóng gọi cho hotline chúng tôi, sửa khóa Anh Tuân sẽ cho người tới nhà bạn làm việc trong thời gian sớm nhất.

 

Sửa khóa Anh Tuân: 0981.054.768

470 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng


098 1054 768