Sửa khóa cửa kính tại Hải Phòng

0981.054.768

Zalo Chat

Sửa khóa cửa kính tại Hải Phòng

Các sản phẩm cửa kính mang lại một nét thẩm mỹ mới, với nhiều hữu dụng, tiết kiệm chi phí cho người dùng. Chính vì vậy các sản phẩm cửa kính luôn là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình, các cơ quan, văn phòng, xí nghiệp nâng cao tính thẩm mỹ, sự sang trọng, dễ dàng trong sử dụng và lắp đặt. Sửa khóa Hải Phòng luôn giải quyết các sự cố như hỏng khóa, mất chìa, gãy chìa, ổ khóa bị hỏng hóc, khoá bị ô xi hóa… đối với các loại khóa cửa kính. Chúng tôi luôn giải quyết nhanh nhất đối với tất cả khách hàng trên địa bàn Hải Phòng 

 

 

Sửa khóa Hải Phòng  có đội ngũ thợ sửa khóa chuyên nghiệp chuyên sửa chữa, mở khóa các loại cửa kính, cửa kính cường lực, cửa nhôm kính, cửa kính thủy lực…Chúng tôi phục vụ chuyên nghiệp tại nhà, có bảo hành lâu dài đối với cửa kính sửa chữa đảm bảo uy tín chất lượng. Giá rẻ cho mọi nhà, phục vụ 24/24 mọi lúc mọi nơi. Sửa khóa Hải Phòng  sẽ luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng.

Một số nguyên nhân gây ra lỗi khóa cửa kính 

Trong quá trình sửa chữa và sự phản ánh của khách hàng chúng tôi liệt kê ra các sự cố thường gặp đối với cửa khóa cửa kính để thông qua đó giúp quý khách có thể nắm bắt được các lỗi và gọi sự trợ giúp đến các thợ sửa khóa Hải Phòng một cách nhanh chóng nhất.

  • Cửa kính bị gãy chìa, mất chìa, kẹt chìa
  • Không mở được cửa kính hay cửa kính bị sộc sệch gây mất an toàn
  • Các sự cố xảy ra đối với bản lề cửa kính, khóa cửa kính, tay nắm, bánh xe cửa lùa, chốt cửa kính , không đóng mở được do chạm nhau hoặc khuôn bao.
  • Lâu ngày cửa kính không được sử dụng cần phải gia cường bản mã tăng độ cứng cho kính, vách kính bị xô đẩy sau nhiều ngày sử dụng.
  • Cửa kính bị xộc xệch, cánh giãn, cửa đẩy bị nặng, , đóng mở phát ra âm thanh, kẹt.

Khi gặp những trường hợp như trên quý khách hãy gọi đến sửa khóa Hải Phòng  để được phục vụ nhanh chóng, tư vấn miễn phí, đảm bảo chất lượng.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *