Clicky

098.1054.768

Mở khóa cốp xe Air Blade tại Hải Phòng

Những cách mở khóa cốp xe đơn giản giúp bạn xử lí nhanh khi bạn làm mất có chìa khóa xơ cua trong cốp. Hay chỉ là bạn để quen trong cốp xe và vô tình ấn khóa cốp lại. Mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách mở khóa cốp xe đơn giản nhất với dòng xe Air Blade và các dòng xe có nút bấm mở cốp đều có thể thực hiện được.

Quy trình cách mở ổ khóa cốp như sau:

Bạn tìm 1 qua sắt nhỏ hay 1 cái móc khóa bạn duỗi thẳng nó ra. Sau đó bạn uốn nó thành hình chữ L. Nhưng lưu ý là cái góc vuông ra tầm 0,3->0,5 cm thôi nhé. Dài quá là không thể xử dụng được.

Tiếp theo thì bạn dùng dụng cụ bạn vừa chế tạo ra để cho vào bên cạnh sườn của nút bấm khóa mở cốp xe nhé. Trong cái nút bấm đấy có 2 công tắc, 1 cái là mở xăng, 1 cái mở cốp . Bạn muốn mở ổ khóa nào thì cắm ngược vào ổ khóa đấy nhé.

Ví dụ: Bạn muốn mở khóa Cốp thì bạn phải chọc sâu vào khe mở khóa Xăng chỉ tần 5 cm tính từ mặt ổ khóa nhé. sau đó bạn kéo nhẹ về phí mình nghe tiếng cạch cái là ok rồi.

Sau đó bạn rú cái que đó ra để trả lại vị trí công tắc giật nhé. Bạn lỡ bỏ quen là ổ khóa cốp của bận không thể đóng lại được đâu đấy nhé.

Đó là cách đơn giản nhất để mở khóa cốp xe Air Blade nếu như bạn vẫn không thể mở ra được bằng cách này thì bạn nên gọi tới số Hotline của chúng tôi để được tư vấn thêm cách mở.

Trong trường hợp hi hữu bạn mở được cốp mà không thấy chìa đâu. Bạn lo lắng có làm được chìa khóa không hay phải thay và câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là làm chìa khóa xe máy hết bao nhiêu tiền thời gian diễn ra trong bao lâu. Có phải dắc bộ tới cửa hàng khóa không hay là có thợ khóa lưa động. Vậy ngay lúc này bạn nên gọi cho Sửa khóa Anh Tuân để được nghe câu trả lời.
Dịch vụ sửa khóa cửa nhà giá rẻ  tại Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

  • Anh Tuân – Sửa khóa Hải Phòng : www.suakhoahaiphong.vn
  • Địa chỉ : 470 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng
  • Điện thoại : 0981.054.768

098 1054 768