Clicky

098.1054.768

Mở cốp xe AIR BLADE tại Hải Phòng

 

Những cách mở khóa cốp xe AIR BLADE đơn giản giúp bạn xử lí nhanh khi bạn làm mất có chìa khóa sơ cua trong cốp. Hay chỉ là bạn để quên trong cốp xe và vô tình ấn khóa cốp lại. Sửa khóa hải phòng sẽ hướng dẫn cho bạn cách mở khóa cốp xe đơn giản nhất với dòng xe AIR BLADE và các dòng xe có nút bấm mở cốp đều có thể thực hiện được.

 

Quy trình cách mở ổ khóa cốp như sau:

Bạn tìm 1 que sắt nhỏ hay 1 cái móc khóa bạn duỗi thẳng nó ra. Sau đó bạn uốn nó thành hình chữ L. Nhưng lưu ý là cái góc vuông ra tầm 0,3->0,5 cm thôi nhé. Dài quá là không thể sử dụng được.

Tiếp theo thì bạn dùng dụng cụ bạn vừa chế tạo ra để cho vào bên cạnh sườn của nút bấm khóa mở cốp xe nhé. Trong cái nút bấm đấy có 2 công tắc, 1 cái là mở xăng, 1 cái mở cốp . Bạn muốn mở ổ khóa nào thì cắm ngược vào ổ khóa đấy nhé.

Ví dụ: Bạn muốn mở khóa Cốp thì bạn phải chọc sâu vào khe mở khóa Xăng chỉ tần 5 cm tính từ mặt ổ khóa nhé. sau đó bạn kéo nhẹ về phía mình nghe tiếng cạch cái là ok rồi.

 

Sau đó bạn rú cái que đó ra để trả lại vị trí công tắc giật nhé. Bạn lỡ bỏ quen là ổ khóa cốp của bạn không thể đóng lại được đâu đấy nhé.

Đó là cách đơn giản nhất để mở khóa cốp xe AIR BLADE nếu như bạn vẫn không thể mở ra được bằng cách này thì bạn nên gọi tới số Hotline của chúng tôi để được tư vấn thêm cách mở.

Trong trường hợp hi hữu bạn mở được cốp mà không thấy chìa đâu. Bạn lo lắng có làm được chìa khóa không hay phải thay và câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là làm chìa khóa xe máy hết bao nhiêu tiền thời gian diễn ra trong bao lâu. Có phải rắc bộ tới cửa hàng khóa không hay là có thợ sửa khóa lưu động. Vậy ngay lúc này bạn nên gọi cho thợ khóa Hải Phòng để được nghe câu trả lời.

Hãy gọi Thợ sửa khóa xe máy tại nhà hoặc làm chìa khóa xe  Air Blade tại nhà bạn nhé !

Thợ khóa hải phòng làm việc 24/24 bất kể nắng mưa. Khi bạn gửi yêu cầu mọi lúc mọi nơi trong thành phố Hà Nội thì chỉ sau 15 phút đội ngũ nhân viên thợ sửa khóa tại nhà Hải Phòng tới tận nơi sửa chữa tận tình chu đáo. Giúp khách hàng có thoải mái về thời gian không lo thợ hẹn.

Dịch vụ sửa khóa cửa nhà giá rẻ  tại Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

  • Anh Tuân – Sửa khóa Hải Phòng : www.suakhoahaiphong.vn
  • Địa chỉ : 470 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng
  • Điện thoại : 0981.054.768

098 1054 768