0981.054.768

Zalo Chat

Làm lại chìa khóa remote xe máy Air Blade

Làm lại chìa khóa remote xe máy Air Blade ở đâu ?

Đây chắc chắn là những câu hỏi được rất nhiều người đang sử dụng xe máy Airblade khi vô tình hoặc để quên chìa khóa remote ở đâu mà không tài nào tìm lại được.

Lúc này chắc hẳn các chủ nhân sẽ tìm cách để làm lại chìa khóa điều khiển từ xa như khóa từ hãng Honda khi mua xe.

Và lúc này sẽ có những hướng xử lý mà chắc hẳn nhiều người nên tham khảo trước khi thực hiện các việc tiếp theo.

Hãy cùng sửa khóa Anh Tuân điểm qua 1 vài chia sẻ hướng dẫn về cách xử lý khi vô tình làm mất remote xe Airblade chính hãng dưới đây nhé.

Mất chìa khóa remote xe máy Airblade nên làm gì?

Nếu bạn rơi vào trường hợp thì đừng quá lo lắng hãy bình tĩnh và thử qua 1 vài gợi ý của chúng tôi nhé

Thứ 1, vận dụng trí nhớ siêu đẳng Đây có lẽ là cách mà chắc hầu hết mọi người đã làm, nhưng chúng tôi vẫn xin nhắc lại 1 lần nữa.

Đó là bạn hãy cố gắng nhớ lại lần cuối cùng bạn cầm chiếc chìa khóa remote đó là khi nào.

Bạn hãy thử tìm lại 1 lần nữa xem sao, biết đâu bạn sẽ tìm được hoặc chia sẻ với những người thân trong gia đình, hay bạn trong công ty để cùng tìm kiếm như thế sẽ nhanh hơn.

Thứ 2, dùng đồ dự phòng nếu có Trong trường hợp, bạn không thể tìm thấy chiếc chìa khóa dù đã cố gắng vắt óc để suy nghĩ.

Bạn có chìa khóa dự phòng thì hãy lấy để dùng tạm, thường khi mua xe Airblade sẽ có 1 khóa remote liền chìa khóa, và 1 chìa khóa cơ.

Lúc này bạn dùng hãy dùng tạm chiếc chìa khóa kia để sử dụng, nếu cần thiết phải làm lại khóa remote thì hãy chuyển sang bước 3.

Thứ 3, liên hệ sự trợ giúp Đây có lẽ là giải pháp được nhiều người lựa chọn, đó là liên hệ thợ sửa khóa xe máy tại nhà.

Vì thợ khóa sẽ đến tận nơi để tiến hành sửa chữa và làm lại chìa khóa remote xe máy Airblade cho bạn cách nhanh chóng, vì đây là nghề của họ mà, lúc này điều bạn cần là lựa chọn địa chỉ uy tín, có tay nghề, giá cả hợp lý để sử dụng.

Cách này thì vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng, phục vụ tận nơi bạn chẳng phải đi đâu cả, chỉ cần gọi điện và thông báo chính xác vị trí hiện tại là thợ khóa sẽ đến để phục vụ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Sửa khóa Anh Tuân 0981.054.768 – Sửa khóa cửa cuốn tại Hải Phòng 24/24

470 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng


098 1054 768