0981.054.768

Zalo Chat

Làm chìa khóa xe máy tại nhà ở Hải Phòng

Mất hay hư hỏng chìa khóa xe máy không phải là không có cách khắc phục. Sửa khóa Anh Tuân là đơn vị chuyên sửa chữa, làm chìa khóa xe máy tại nhà cho các loại ổ khóa, chìa khóa xe máy trong những trường hợp như: hỏng ổ cần thay mới, gãy chìa khóa cắm trong ổ, đánh mất chìa khóa xe máy…

Sửa khóa Anh Tuân nhận xử lý các sự cố về ổ khóa xe máy ngay tại nhà như:
– Mất chìa khóa xe máy.
– Mở cốp xe không cần cạy, phá ổ khóa.
– Khắc phục sự cố bị trộm phá khóa xe máy.
– Nhận đánh thêm chìa khóa tất cả các hãng xe máy trên thị trường tại nhà.
– Đánh chìa khóa các dòng xe tay ga khi mất tất chìa khóa.
– Sửa chữa và đánh chìa khóa xe máy các loại.
– Xử lý trục trặc về khóa yên xe máy, khóa cổ xe máy, khóa bánh, khóa từ, điều khiển từ xa cho xe máy.
– Ngoài ra, sửa khóa Anh Tuân nhận làm chìa khóa xe máy tại nhà với các loại phôi khóa tốt nhất, chính xác nhất. Chìa mới như zin, mở nhẹ không gây hỏng ổ bi, cung cấp các phôi chìa với kiểu dáng đẹp, trẻ trung và chắc chắn.
Dịch vụ sửa khóa của chúng tôi với đội ngũ thợ sửa khóa tại nhà lâu năm kinh nghiệm có tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài rất sẵn sàng đáp ứng, phục vụ nhanh chóng bất cứ yêu cầu nào của khách hàng dù là khó khăn nhất cũng đều có được phương pháp xử lý hiệu quả nhất.

Sửa khóa Anh Tuân mang đến khách hàng những gì?
– Kịp thời đáp ứng nhu cầu sửa khóa của khách hàng nhanh chóng tối đa. Khách gọi 15 phút sau chúng tôi liền có mặt. Mỗi quận huyện nội thành Hải Phòng thì sửa khóa Anh Tuân đều có các thợ sửa khóa túc trực 24/24.
– Đội ngũ thợ làm chìa khóa xe máy được đào tạo bài bản, thành thạo về chuyên môn, nghiệp vụ.
– Làm lại, thay thế, lắp đặt chìa khóa, ổ khóa cam kết 100% chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.
– Chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng trong thời gian dài sau khi sửa chữa, lắp đặt.
Đặc biệt, thợ sửa khóa tại nhà của chúng tôi nhiều năm qua luôn đi đầu về công nghệ làm chìa khóa xe máy tại nhà bằng những máy móc hiện đại hàng đầu khu vực. Chính vì điều này mà những sản phẩm được tạo ra đều có độ chính xác cao và cam kết là giá rẻ trên toàn quốc. Nguyên liệu: Phôi chìa khóa được đảm bảo đúng tiêu chuẩn chính hãng nên mọi người cũng hết sức yên tâm.
Chúng tôi luôn phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng. Sửa khóa Anh Tuân chính là địa chỉ làm chìa khóa đáng tin cậy cho ổ khóa nhà bạn tại Hải Phòng

 

Sửa khóa Anh Tuân: 0981.054.768

470 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng


098 1054 768