Làm chìa khoá Smartkey của Airblade tại Hải Phòng

0981.054.768

Zalo Chat

Làm chìa khoá Smartkey của Airblade tại Hải Phòng

Sửa khóa Hải Phòng luôn là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho tất cả những ai đang gặp vấn đề với ổ khóa xe máy honda Airblade

Chúng tôi chuyên khắc phục sự cố, các vấn đề về ổ khóa xe máy tại Hải Phòng, cam kết chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Hơn 10 năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa khóa tại nhà. Đơn vị sửa khóa Hải Phòng đã và đang phát triển từng ngày, chúng tôi liên tục đào tạo và tuyển chọn các thợ sửa khóa tại Hải Phòng có tay nghề cao,  đặc biệt có tâm huyết với nghề và lòng trung thực vốn có. Sửa khóa Hải Phòng đảm bảo quyền lợi và chính sách bảo hành cho quý khách hàng trong từng sản phẩm dù là lớn hay nhỏ

Để thành công được như ngày hôm nay, chúng tôi đã luôn nhận được sự cộng tác của các hãng xe máy nhập khẩu. Đặc biệt chúng tôi luôn trao dồi những kỹ năng mềm, kỹ năng cứng để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Hôm nay chúng tôi xin gửi tới khách hàng dịch vụ sửa chữa khóa, làm chìa khóa xe HonDa, Airblade, làm mới, các đời: 2008, 2009, 2010. Airblade 2011, 2012, 2013, Airblade 2014, 2015, 2016.

Các vấn đề được chúng tôi nhận khắc phục sự cố về khóa xe  Airblade như: Mất chìa khóa xe Airblade; Bị Mất chìa khóa xe Honda Air Blade; Để quên chìa khóa trong cốp xe máy Airblade…

Các bước làm chìa khóa xe Airblade tận nơi

Đánh lại chìa khóa xe Air Blade như ban đầu khi bạn mới mua xe đầy đủ chức năng như. Bật nổ điện, mở cốp, khóa nắp xăng, khóa cổ, khóa nắp từ chống trộm. Chức năng tìm xe trong bãi nếu bạn yêu cầu làm chìa định vị Air Blade.

Thợ Sửa khóa Hải Phòng cam kết KHÔNG tháo ổ khóa xe AirBlade, không cây phá ổ. Không tháo yếm, tháo 1 con vít nào của xe máy.

Đánh – Dũa – Cắt – Làm chìa khóa xe AirBlade chỉ dùng đèn soi vào trong ổ khóa của xe. (nơi mà bạn cắm chìa khóa của mình vào) sẽ biết được trật tự mã khóa để làm chìa. Sau khi cắt được chìa khóa có phần lưỡi răng của như chìa cũ của bạn thì. Tiếp theo chúng tôi sẽ dò mã nắp đậy ổ khóa bảo vệ của xe.

Cám ơn những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thời gian qua.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

  • Anh Tuân – Sửa khóa Hải Phòng : www.suakhoahaiphong.vn
  • Địa chỉ : 470 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng
  • Điện thoại0981.054.768

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *