0981.054.768

Zalo Chat

Làm chìa khóa ô tô Toyota tại Hải Phòng 0981.054.768

Bạn đang ở Hải Phòng, không chẳng may bạn bị mất hay muốn làm thêm chìa khóa dự phòng xe ô tô Toyota thì hãy liên hệ ngay với cửa hàng làm chìa khóa Anh Tuân để đánh lại chìa mới. Đây là địa chỉ uy tín làm chìa khóa chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng trao gửi. 

Lý do khách hàng chọn Anh Tuân

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh cung cấp dịch vụ đánh chìa khóa xe ô tô Toyota. Tuy nhiên bệnh viện khóa Anh Tuân luôn là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin dùng với cửa hàng có:

  • Thiết bị hiện đại tiên tiến, nhanh chóng giúp quý khách đánh được chìa khóa xe trong thời gian ngắn  với chất lượng tốt nhất, 100% giống nguyên bản ban đầu.
  • Đội ngũ thợ có tay nghề cao đã thực hiện làm hàng trăm nghìn chiếc chìa khóa xe ô tô Toyota nói riêng và các dòng xe khác nói chung.
  • Giá cạnh tranh luôn có giá mềm hơn so với các cửa hàng khác cùng ngành nghề.

Dịch vụ hậu mãi tốt những chiếc chìa khóa ô tô Toyota được làm tại bệnh viện khóa Anh Tuân đều được bảo hành, trong suốt thời gian bảo hành chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi mới và chịu mọi phí tổn nếu phát sinh

Quy trình làm chìa khóa xe ô tô Toyota của cửa hàng Anh Tuân

Ngày nay để đảm bảo an toàn, tránh mất mát tài sản nhiều hãng ô tô đã sử dụng khóa từ cho các sản phẩm xe của mình, các sản phẩm xe Toyota cũng đều được sử dụng khóa từ cao cấp.

Khóa từ vừa an toàn lại thao tác dễ dàng thuận tiện, mọi thao tác mở cửa xe, khởi động xe, mở cốp đều được điều khiển trên chiếc khóa từ. Nhờ có chiếc khóa từ mà người lái xe ô tô không còn phải đeo lủng lẳng cả một chùm chìa khóa bên mình.

Tuy khóa từ an toàn hiện đại song nếu không may bạn mất chìa khóa thì sẽ rất phiền toái, đừng lo hãy sử dụng dịch vụ làm chìa khóa xe Toyota của Anh Tuân. Dưới đây là quy trình làm chìa khóa xe Toyota tại  Hải Phòng

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu làm chìa khóa xe ô tô hãng Toyota liên hệ với cửa hàng Anh Tuân nói rõ yêu cầu.

Nếu bạn muốn làm thêm chìa khóa xe Toyota thì cung cấp cho chúng tôi thông tin cơ bản về đời xe, xuất xứ xe của bạn để chúng tôi xác định được phôi chìa khóa ô tô của bạn thuộc loại nào.

Trường hợp bạn mất chìa khóa xe Toyota muốn đánh lại chìa mới thì cần cung cấp cho chúng tôi số Vin (dãy số và chữ 17 ký tự trong đăng ký xe) để đội kỹ thuật Anh Tuân có thể nhập phôi chìa khóa xe toyota chính xác nhất.

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin, hình ảnh, nhu cầu làm khóa của khách. Đội ngũ thợ làm khóa Anh Tuân sẽ kiểm tra và báo lại chi phí làm chìa khóa ô tô Toyota cho bạn.

Thợ làm khóa đang tiến hành làm chìa xe ô tô Toyota

Bước 3: Sau khi báo giá, nếu khách hàng đồng ý làm chúng tôi sẽ bắt tay tiến hành làm chìa khóa mới cho khách. Sau khi làm xong sẽ hẹn gửi trả khách.

Trên đây chúng ta đã đi tìm hiểu quy trình làm chìa khóa xe ô tô Toyota tại Hải Phòng do Anh Tuân cung cấp. Không chỉ làm chìa khóa xe ô tô mà chúng tôi còn nhận làm chìa khóa nhiều loại xe ô tô của các thương hiệu khác, xe máy, chìa khóa két sắt, chìa khóa tủ, chìa khóa nhà các loại… 

Khi bạn cần đến dịch vụ sửa khóa tại nhà hãy nhớ đến sửa khóa Anh Tuân của chúng tôi!

Sửa khóa Anh Tuân: 0981.054.768

470 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng


098 1054 768