0981.054.768

Zalo Chat

Dịch vụ sửa khóa lưu động uy tín tại Hải Phòng

–  Thời buổi hiện đại, để bảo vệ tài sản của mình, hầu hết mọi người đều tin cậy vào ngân hàng, hoặc vào các thiết bị khóa kỹ thuật, điện tử để đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

–  trường hợp khách hàng có nhu cầu thay chìa khóa ,thay lõi khóa thay chìa khóa mới sử dụng ổ khóa cũ hay thay mới toàn bộ khóa cửa nhà hãy liên hệ với chúng tôi .
 – Chìa khóa là một công cụ được sử dụng để đóng mở ổ khóa. Chìa khóa được sử dụng để tra vào lỗ ổ khóa xoay để đóng hay mở ổ khóa. Việc sử dụng chìa khóa là một phương pháp cũ và vẫn còn rất thường được sử dụng bảo vệ xâm nhập và kiểm soát việc đóng .
 – Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên về lĩnh vực làm chìa khóa, đánh chìa khóa cho xe máy, ô tô, tủ văn phòng, két bạc…
 
Chúng tôi làm được gì cho bạn?

Sửa khóa cửa, mở khóa, phá khóa, lắp đặt khóa cửa gỗ, nhôm kính, cửa cuốn, cửa sắt…

+  Sửa khóa két sắt, đánh lại chìa, dò mật khẩu két sắt, thay thế phụ tùng két sắt các loại chính hãng.

+  Đánh chìa khóa xe hơi, độ chìa khóa điều khiển ô tô, thay pin, thay vỏ chìa khóa ô tô…

+  Sửa khóa xe máy vespa, liberty, piaggio, honda, yamaha, motor phân khối lớn, đánh chìa khóa xe máy khi đã mất hết chìa, sửa ổ khóa xe khi bị kẹt, bị trộm khóa nhưng không thành.

Lắp đặt khóa tủ, làm chìa, sửa ổ khóa tủ sắt, tủ gỗ, tủ nhựa, tủ mát…

+ Copy thẻ từ, thẻ từ khách sạn – thang máy

“Thợ khóa Hải Phòng, nơi khách hàng trao trọn niềm tin”

Dịch vụ sửa khóa lưu động uy tín tại Hải Phòng

Với dịch vụ sửa khóa tại nhà Hải Phòng, mọi vấn đề khó khăn của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và đảm bảo nhất. Chúng tôi có đội ngũ sửa khóa luôn túc trực ở các địa điểm như Ngô Quyền, Lê Chân, Hồng Bàng, An Dương, Dương Kinh… Chúng tôi luôn đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng.

+ Sửa khóa cửa: mở khóa, phá khóa, lắp đặt khóa cửa gỗ, nhôm kính, cửa cuốn, cửa sắt… Với các loại khóa cửa nhà, chúng tôi nhận sửa chữa, thay mới với giá ưu đãi và hữu nghị nhất và ngay tại nhà bạn, cam kết chất lượng mới nhận tiền.

 + Sửa khóa két sắt: quên mã số, mật khẩu, mất chìa hay kẹt két sắt. Chúng tôi đề có thể xử lý nhanh gọn. Tùy từng loại két sắt như két điện tử, két cơ chúng tôi sẽ có những biện pháp để xử lý mà không cần phải đục phá.

 + Đánh chìa khóa xe hơi: Nếu bạn gặp các trường như mất khóa, gãy khóa hoặc bạn để quên chìa khóa bên trong xe sẽ được thợ khóa chúng tôi mở cửa cách nhanh chóng. Ngoài ra chúng tôi nhận thay vỏ chìa khóa điều khiển từ xa, thay pin các loại với giá ưu đãi nhất

+ Sửa khóa xe máy – motor phân khối lớn: Bạn đánh mất chìa, ổ khóa bị kẹt, bị trộm nhưng không thành. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề trên. Nhận làm lại chìa khóa xe máy Honda, Yamaha, SYM, Piaggio, Suzuki…Bên cạnh đó đối với xe máy, chúng tôi cũng nhận thay ổ khóa mới, thay ổ khóa chống trộm, ổ khóa điều kiển từ xa.

+ Làm lại chìa khóa xe đạp điện: Các loại khóa cơ, khóa điều khiển chống trộm xe điện đều được chúng tôi nhận sửa chữa tận nhà với giá cực rẻ.

+ Ngoài các loại khóa trên chúng tôi nhận sữa chửa và làm mới các loại khóa như: khóa càng xe, khóa vali, khóa cặp số, tủ kệ, tủ văn phòng, tủ sắt, tủ gỗ, tủ nhựa, tủ mát…… đều được chúng tôi phục vụ nhanh chóng và có bảo hành uy tín dài hạn cho khách hàng.

Tại sao chọn dịch vụ sửa khóa tại nhà của chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa khóa tại Hải Phòng. Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như chí phí phù hợp. Bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn chúng tôi để lắp đặt và sửa chữa khóa tại nhà:

+  Áp dụng công nghệ sửa khóa hiện đại, xử lý tận nơi, nhận chìa ngay và luôn. Giúp bạn không gặp phiền phức trong cuộc sống.

+  Các sản phẩm phôi chìa khóa đều chất lượng và có bảo hành uy tín.

+  Dịch vụ sửa chữa, thay thế, làm chìa khóa bảo hành từ 1 tháng tới 3 năm. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

+  Luôn có nhân viên túc trực tại các quận và sẵn sang phục vụ bạn. Gọi là có.

+  Nếu bạn cần hóa đơn, chứng từ chúng tôi vẫn có thể cung cấp cho bạn.

+  Đặc biệt có nhiều ưu đãi cho những khách hàng, đối tác mong muốn được làm việc lâu dài đặc biệt là các đối tác công trình.

–  Về trình độ chuyên môn cũng như tay nghề của các kỹ thuật viên thì bạn càng không nên băn khoăn, các nhân viên đều là những người làm lâu năm trong nghề, có uy tín được sự tin tưởng và yêu quý của đông đảo các quý khách hàng.Không  những thế mà chúng tôi luôn tạo điều kiện cho các bạn với giá ưu đãi nhất.

Hân hạnh được phục vụ quý khách

Sửa khóa xe máy Yamaha tại Hải Phòng – Anh Tuân – 0981.054.768

470 Trường chinh – Kiến An – Hải Phòng


098 1054 768