Clicky

098.1054.768

Đánh chìa khoá mazda 3 tại Hải Phòng

Làm gì khi bị mất chìa khóa ô tô Mazda 3 ?
Khi bị mất chìa khóa bạn không biết làm cách nào để mở khóa chiếc xe thân yêu của mình, lúc đó bạn chỉ cần gọi chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn !

 

Trường hợp 1: 
Nếu bạn không tìm thấy chìa khóa nhưng vẫn vào được xe, bạn hay kiểm tra kĩ toàn bộ các ngóc ngách và dưới ghế xem chìa khóa có bi rơi xuống không. Nếu vẫn ko tìm thấy chìa khóa (liên hệ: 0981.054.768 để được tư vấn )
Trường hợp 2: 
Bạn bị mất chìa, không vào được trong xe TH này phức tạp hơn, mất nhiều thời gian hơn. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Để làm chìa khóa xe Mazda chúng tôi cần bạn cung cấp 1 số thông tin cần thiết như sau:
– Tên dòng xe: xe của bạn là dòng xe Mazda bao nhiêu sản xuất năm nào
– Nơi sản xuất: Cung cấp đất nước sản xuất có thể là Thái Lan, Đài Loan, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Indonesia, Châu Âu hay là ở Trung Đông… từ đó giúp các thợ khóa của chúng tôi xác định được thông tin chính xác hơn.

– Có thể gửi số khung xe Mazda có sẵn trong giấy đăng kiểm của xe hoặc bạn có thể thấy nó ở bên phía kính của cánh lái xe.
Việc bạn cung cấp đầy đủ những thông tin đó sẽ giúp cho việc chuẩn đoán và từ đó đưa ra mức giá chính xác nhất cho bạn.
Dịch vụ sửa khóa Mazda chuyên sửa khóa xe ô tô Mazda có trình độ cao, có thể xử lý triệt để về mọi vấn đề một cách chuyên nghiệp. Đồng thời, dịch vụ này có giá rất tối ưu, có chất lượng rõ ràng, có bảo hành. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu có khóa xe ô tô của các bạn gặp vấn đề.

Dịch vụ sửa khóa cửa nhà giá rẻ  tại Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

  • Anh Tuân – Sửa khóa Hải Phòng : www.suakhoahaiphong.vn
  • Địa chỉ : 470 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng
  • Điện thoại : 0981.054.768

098 1054 768