0981.054.768

Zalo Chat

Độ chìa khóa ô tô điều khiển từ xa chuyên nghiệp Hải Phòng

Công nghệ ĐỘ chìa xe hơi, LÀM chìa khóa ô tô liền điều khiển từ xa mới nhất tại Anh Tuân đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng của tất cả các dòng xe hơi.

Với các đời xe ô tô nhập khẩu hoặc xe ở Việt Nam với các đời xe cũ hoặc các ông chủ xe đang sử dụng bản thiếu của dòng xe. Sẽ đang phải sử dụng 2 chức năng chìa khóa ô tô đó là chìa khóa ô tô nổ máy và. Chìa điều khiển đóng mở cửa, mở cốp xe ô tô, báo động… là 1 chìa riêng.

Điều này sẽ là một điều không hay khi lúc nào cũng phải đeo bộ chìa khóa theo mình rất khó chịu. Làm giảm phong độ của chủ xe hơi phần nào khi sử dụng đời xe cũ.

Anh Tuân chuyên độ làm chìa ô tô liền điều khiển từ xa

Áp dụng công nghệ máy làm chìa khóa ô tô với dịch vụ chuyên nghiệp làm lại chìa khóa xe hơi nhiều năm tại Hải phòng.

Hiện tại chúng tôi đã thực hiện được độ làm chìa khóa ô tô liền điều khiển từ xa rất nhiều loại xe với các đời xe khác nhau như của KIA. Toyota, Ford, Lexus, Mitsubishi, Suzuki, Hyundai, Honda. Abarth, Alfa Romeo, Aston Martin, Audi, Bentley, Peugeot. Land Rover, Chevrolet, Subaru, Mazda, BMW. Nissan, Mercedes Benz, Bugatti, Cadillac, Caterham, Chrysler, Citroen. Dacia, Ferrari, Fiat, Infiniti, Jaguar, Jeep, Lamborghini, Lotus. Maserati, Renault, Rolls-Royce, Saab, Seat, Skoda, Smart. Mclaren, MG Mini, Morgan, Noble, Pagani, Peugeot. Porsche, Radical, SsangYong, Subaru, Tesla. Vauxhall, Volkswagen, Volvo, Zenos….

  • Tích hợp khiển rời theo xe thành chìa gấp hoặc thẳng.
  • Tích hợp khiển rời lắp ngoài thành chìa gấp, thẳng.
  • Phục hồi chìa khóa xe hơi (chìa chính). (với điều kiện bộ khiển theo xe vẫn còn nguyên).
  • Phục hồi chìa gập bị gãy khớp.
  • Độ chìa gấp thành chìa thẳng.
  • Độ chìa rời thành chìa gấp, thẳng vẫn giữ nguyên mạch điều khiển.
  • Độ từ vỏ cũ sang vỏ mới, đời mới.

 

Quy trình độ làm chìa khóa ô tô liền điều khiển từ xa.

Khách hàng nên biết 1 số thông tin cơ bản về xe của bạn như: xe loại gì, dòng xe, xe năm bao nhiêu, nhập khẩu ở đâu, bộ điều khiển cửa – cốp xe là bộ theo xe hay là bộ điều khiển lắp ngoài.

Bước 1: Liên hệ với Hotline của Thợ sửa khóa Anh Tuân nói rõ yêu cầu.

Bước 2: Gửi thông tin xe (biển số, số khung xe gồm 17 ký tự cả số và chữ cái) qua tin nhắn. Tốt nhất là bạn nên chuẩn bị 1 máy điện thoại có chụp hình ảnh chìa khóa điều khiển xe hơi của bạn. Gửi qua Zalo hoặc Viber của số điện thoại của chúng tôi:  0981.054.768

Bước 3: Đợi phản hồi từ chúng tôi đã độ được chìa khóa của bạn chưa, chúng tôi sẽ báo giá luôn cho bạn nếu làm được.

Chú ý: Theo kinh nghiệm nghề của chúng tôi thì nếu bạn có bộ điều khiển Zin đi theo xe đang còn thì. Nên làm chìa khóa ô tô liền điều khiển từ xa chuẩn theo xe, có thể chúng tôi sẽ sử dụng phôi chìa khóa của đời cao hơn để tích hợp cho bạn.


098 1054 768