Bán phôi Remote cửa cuốn tại Hải Phòng

0981.054.768

Zalo Chat

Bán phôi Remote cửa cuốn tại Hải Phòng

Các phôi điều khiển của chúng tôi có khả năng tự sao chép các loại điều khiển RF mã nhảy (rolling code, hopping code) như điều khiển cửa cuốn, ô tô, xe máy, thiết bị điện…. mã gạt, mã nhận, mã vòng. Chỉ cần đặt 2 chiếc Khóa cửa cuốn (remote cửa cuốn) cạnh nhau và qua một vài thao tác là nó sao chép y nguyên phần mã cố định của điều khiển gốc.

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn phân phối và cung cấp điều remote cửa cuốn có kiểu dáng hiện đại, mẫu mã đẹp, đặc biệt tích hợp ngày càng nhiều tính năng an toàn và tiện lợi có khả năng chống sao chép cao tại Hải Phòng.

Chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin vững chắc về chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm điều khiển cửa cuốn tới quý khách hàng. Và luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng. Vì thế mà sản phẩm của chúng tôi bán rất chạy.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên ưu tú, nhiệt tình, năng động đã giúp cho Công ty chúng tôi trở thành một trong những nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam Chúng tôi cung cấp những sản phẩm tay điều khiển cửa cuốn chất lượng.


Sửa khóa Anh Tuân chuyên bán buôn phôi điều khiển cửa cuốn và chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm có chất lượng và cam kết dịch vụ sau bán hàng tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện chúng tôi  đã và đang cung cấp đến 95% các loại điều khiển có mặt trên thị trường, bao gồm:
+ điều khiển cửa cuốn Austdoor tại Hải Phòng

+ điều khiển cửa cuốn YH Đài Loan tại Hải Phòng

+ điều khiển cửa cuốn Sanyuan 2200 tại Hải Phòng

+ điều khiển cửa cuốn Tec tại Hải Phòng

+ điều khiển cửa cuốn Dasanyuan tại Hải Phòng

+ điều khiển cửa cuốn Newstar tại Hải Phòng

+ điều khiển cửa cuốn Masterdoor tại Hải Phòng

Dịch vụ sửa khóa cửa nhà giá rẻ  tại Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

  • Anh Tuân – Sửa khóa Hải Phòng : www.suakhoahaiphong.vn
  • Địa chỉ : 470 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng
  • Điện thoại : 0981.054.768

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *