0981.054.768

Zalo Chat

Bán điều khiển cửa cuốn Tại Hải Phòng 0981.054.768

Nơi bán điều khiển cửa cuốn bảo mật ở Hải Phòng

Bộ điều khiển cửa cuốn là bộ phận quan trọng của một bộ cửa cuốn điện (cửa cuốn tự động) đây là thiết bị trung tâm điều khiển hoạt động đóng mở cửa thông qua remote cửa cuốn từ xa. Xử lý tín hiệu cũng như cho phép tích hợp cảm biến tự dừng, đảo chiều.. Cửa cuốn thường được lắp đặt ở cửa chính nên việc đóng mở cửa là rất quan trọng nó chiếm một khoảng thời gian nhất định nếu sử dụng sức người thường lâu và rất là bất tiện. Nên việc nghiên cứu lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn được đầu tư và cho ra đời các bộ điều khiển cửa cuốn thông minh và hiện đại được ra đời.

Tìm mua điều khiển cửa cuốn ở Hải Phòng

Sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn của các hãng cửa cuốn nổi tiếng để được độ bền và chất lượng nhất bộ điều khiển cửa cuốn luôn đóng vai trò là thiết bị không thể tách rời trong công nghiệp cửa cuốn tự động. Vì những lợi ích nó mang lại là rất lớn. Sử dụng điều khiển cửa cuốn rất đơn giản với 3 hoặc 4 nút bấm điều khiển lên xuống cửa cuốn và nút dừng + khóa cửa cuốn được bố trí liền kề nhau.

Trong quá trình sử dụng, điều khiển có thể hỏng bất kỳ lúc nào. Do nhiều nguyên nhân, ví dụ như lỡ quên trong túi quần áo, cho vào giặt, rơi, vỡ, vô nước…, hoặc đơn giản là nhà bạn có rất nhiều người nhưng lại chỉ có 2 cái điều khiển.

Bởi vậy, chúng tôi làm thêm dịch vụ bán thêm điều khiển cửa cuốn, các bạn có nhu cầu làm thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi. Mang đến em cái điều khiển đang điều khiển tốt, điều khiển cũ của các anh/chị, mà chỉ cần có nó để chép mã độ chính xác cực cao để làm sang cái điều khiển mới.

Với công nghệ hiện đại nhất, điều khiển chuyên dụng nên tính ổn định cao bảo mật . Bán điều khiển cửa cuốn an toàn tại Hải Phòng 

Đối với các loại điều khiển cửa cuốn thông thường (fixed code chiếm khoảng 95% thị trường): Các bạn cần mang một chiếc điều khiển còn sử dụng tốt qua các địa chỉ của chúng tôi, chúng tôi sẽ copy cho bạn trong khoảng 2 phút và bạn có thể mang điều khiển về sử dụng được ngay. 

Đối với loại điều khiển mã nhảy, mã vòng (rolling code chiếm khoảng 5% thị trường) như AustDoor, ArtDoor, SmartDoor, NewDoor… do tính bảo mật cao nên chúng tôi sẽ hướng dẫn nạp điều khiển vào hộp nhận tín hiệu gắn trên mô tơ, các bạn chỉ việc qua mua điều khiển của chúng tôi về .

 Ngoài ra, chúng tôi còn bán các loại điều khiển khác như điều khiển của các hệ thống cửa cuốn điện dân dụng..

Chú ý: Trường hợp quý khách mất hoặc hỏng hết điều khiển cũ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và cài đặt nhanh chóng

Khi bạn cần đến dịch vụ sửa khóa tại nhà hãy nhớ đến sửa khóa Anh Tuân của chúng tôi!

Sửa khóa Anh Tuân: 0981.054.768

470 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng


098 1054 768